Huấn Luyện Công Tác PCCC

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản. Nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Một trong những trong nghiệp vụ quan trọng của người làm CÔNG TÁC BẢO VỆ là kiến thức và kỹ năng về Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Vì vậy, để đảm bảo an toàn PCCC là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp của những người làm công tác bảo

 

Hiểu được vấn đề đó, CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI HƯNG LONG thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện PCCC cho nhân viên bảo vệ nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho từng nhân viên, giúp nhân viên hiểu rõ để xử lý tình huống và phòng tránh tốt hơn trong công tác PCCC. Qua đó, cũng là lời khẳng định: ” Khách hàng có thể an tâm khi hợp tác với CÔNG TY BẢO VỆ ĐẠI HƯNG LONG” trong việc bảo đảm an toàn về tài sản và con người.

 

Tại ĐẠI HƯNG LONG đội ngủ bảo vệ sẽ được huấn huyện về cả LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH các nội dung về PCCC như sau: giới thiệu các phương tiện chữa cháy thông dụng như: bình chữa cháy bằng khí CO2, bình bột chữa cháy… Thực hành các thao tác PCCC: kiểm tra bình chữa cháy, thời gian sử dụng, cách bảo quản từng loại bình, bình CO2 chữa được đám cháy nào, lăng dây và xịt vòi…. Hiểu được quy trình giải quyết sự cố cháy nổ, các biện pháp tổ chức để đảm bảo an toàn cháy nổ trong mục tiêu.

“AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Support Online(24/7) 0975805579